Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon Chính Hãng

45.000.000

 • Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về sản phẩm
 • Bảo hành 5 năm
 • Miển phí vệ sinh máy trọn đời
 • Bao check hãng toàn quốc
 • Nguyên bản, Nguyên zin, Hàng Hiếm
 • Tặng Miển rán màn hình trị giá : 500k
 • Tặng bao da nhập khẩu trị giá : 2 triệu
 • Giá Khuyến Mại Sẽ hết trong hôm nay
Mua Ngay

Showroom: 72 Ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh. Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0886.313.888 - 099.762.8888

Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon Chính Hãng – Vinh danh hình tượng Rồng Lửa

Ra đời từ thủa bình minh sơ khai, Rồng là sản phẩm được tạo ra bởi trí tưởng tượng phong phú của loài người trong quá trình nhận thức và khám phá thế giới. Hình ảnh Rồng là biểu tượng của sự mạnh mẽ, chất hùng tráng cùng uy lực bất bại của linh vật này trong tự nhiên. Sinh ra trong cái nôi của nền văn hóa phương Tây song sự nhạy cảm với những yếu tố văn hóa Á Châu, đặc biệt là những yếu tố tâm linh về loài Rồng thiêng bất tử chính là chất xúc tác khơi nguồn cho thiết kế mới nhất của chủ tịch kiêm nhà thiết kế chính của hãng Mobiado – Peter Bonac

Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon
Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon

Thiết Kế Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon Chính Hãng

Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon chính hãng được sản xuất giới hạn 200 chiếc trên toàn thế giới với giá bán lẻ 125 triệu đồng.Lấy nguyên mẫu từ hình tượng Rồng phương Đông – “Rồng quần hỏa châu” do bản nguyên tích cực và là cội nguồn sức mạnh của sự sống, Mobiado giới thiệu mẫu thiết bị di động cao cấp FIRE DRAGON, phiên bản đặc biệt giới hạn 200 chiếc.

Cấu Tạo Của Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon chính hãng

Từng phần thân của thiết bị được chế tác từ những khối riêng biệt và phải đòi hỏi tới hơn 16.000 thao tác tỉ mỉ cho việc chạm khắc hình tượng Rồng và khớp các chi tiết trên khắp bề mặt của điện thoại.

Với uy danh là linh vật thiêng bậc nhất trong Tứ Tượng “Huyền Vũ- Thanh Long- Bạch Hổ- Chu Tước”, hình tượng Rồng thuộc hành Mộc ở phương Đông tương ứng với mùa xuân, song hành với những ước nguyện từ xưa của người cổ : cầu mưa, cầu phồn thực và mùa màng bội thu. Sau này khi hệ ý thức xã hội phát triển, Rồng dần trở thành sứ giả truyền tải các thông điệp tâm lý – xã hội như điềm lành, sự may mắn, thịnh vượng hay sự thông thái.

Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon Chính Hãng
Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon Chính Hãng

 

Toàn bộ thân vỏ của thiết bị Professional 3 GCB Fire Dragon Chính Hãng

được khắc CNC, đặc tả siêu chính xác mô-típ hình tượng loài Rồng trên chất liệu vàng nguyên chất 24K.Quay lại với lựa chọn tạo hình của siêu phẩm cơ khí Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon Chính Hãng , hình ảnh Rồng uy nghiêm, dũng mãnh được khắc họa trong thế tiến thẳng về phía viên ngọc rực lửa tượng trưng cho năng lượng tinh thần, trí tuệ, sự thịnh vượng và sự bất tử. Hình ảnh tưởng tĩnh mà lại động ấy tạo ra một thứ cảm xúc mãnh liệt, thúc đẩy vượng khí, tài lộc và mở rộng đường công danh.

Sự kết hợp khéo léo giữa những bàn tay nghệ nhân và nét tinh hoa Á Đông tạo nên những tác phẩm cơ khí mang tầm vóc lớn không chỉ có giá trị thời đại mà còn được coi như vật báu của tương lai.

Xưng danh “Rồng quần hỏa châu”, Mobiado Professional 3 GCB Fire Dragon Chính Hãng cùng sứ mệnh nhắc nhớ nhiều hơn về cội nguồn dân tộc và ngợi ca những người con Đông phương với lẽ cương nhu tiến thoái, biết vượt lên nhân đạo để huyền đồng với thiên đạo do đó không đơn thuần là một sản phẩm cao cấp mà còn là biểu trưng cho văn hóa, cho một phần di sản của nhân loại.

Vì Sao Nhiều Khách Hàng Chọn Mua Mobiado Tại Rồng Luxury 

 • Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng về sản phẩm
 • Bảo hành 5 năm
 • Cam kết Hàng Nguyên bản, Nguyên Zin, Chính Hãng
 • Hổ Trợ bảo hành cả lỗi do bạn gây ra
 • Giá bán luôn cam kết tốt nhất
 • Chất Lượng Sản phẩm luôn được ưu tiến lên hàng đầu

Tên sản phẩm: MOBIADO PRO3 GCB

 SIM: hỗ trợ 2 SIM

 Màn hình: 2.4-inches 240 x 320 pixels

 Hệ điều hành: Nokia Symbian S.40

 Camera: 3.15 MP

 Battery: Pin rời Li-Ion 1110 mAh (BL-4U)