6 cách giúp bạn nhận biết một địa chỉ làm đồ da handmade uy tín.

Địa chỉ học làm đồ da handmade - Da thật và dụng cụ làm da Hà Nội

Đồ da là chất liệu được rất nhiều người dùng yêu thích bởi tính bền, đẹp và không lỗi thời của nó. Tuy nhiên, ngày nay hàng giả, nhái nổi lên rầm rộ khiến cho người mua cảm thấy bất an. Nhằm cung cấp cho bạn đâu là những cửa hàng tốt, dưới đây là 6 cách giúp bạn nhận biết một địa chỉ làm đồ da handmade uy tín.

1. Địa chỉ xưởng rõ ràng

Những nơi bán có rõ địa chỉ xưởng rõ ràng tức là chủ doanh nghiệp đã đăng ký tọa độ công ty có giấy tờ liên quan đến pháp luật. Cơ quan nhà nước sẽ liên hệ với công ty bằng cách gửi công văn. Khi muốn kinh doanh mặt hàng gì thì cần phải đảm bảo địa chỉ rõ ràng theo quy định của nhà nước.

Việc có địa điểm rõ ràng sẽ làm tăng lòng tin của khách hàng. Hãy tưởng tượng xem giữa 2 doanh nghiệp cung cấp đồ da handmade nhưng một bên thì có đầy đủ thông tin về số đường, thành phố thậm chí là google map và bên còn lại thì lại mập mờ về địa điểm, chắc chắn khách hàng sẽ chọn công ty đầu tiên rồi đúng không nào. 

Địa chỉ nhận đặt làm đồ da theo yêu cầu - Da thật và dụng cụ làm da Hà Nội

Khi mua các sản phẩm có giá trị cao và dễ làm giả đặc biệt là đồ da handmade, bạn nên lựa chọn những cửa hàng công khai về nơi bán để tránh những trường hợp đáng tiếc mua nhầm hàng nhái nhé. 

2. Có cam kết về chất lượng sản phẩm

Bất kỳ công ty khi khi doanh doanh sản phẩm gì đều phải có lời cam kết về chất lượng sản phẩm và đồ da handmade cũng không ngoại lệ. Khi có một lời hứa mạnh mẽ về sản phẩm sẽ khiến tâm lý của khách hàng được yên tâm và nâng cao khả năng mua hàng của họ. Nếu thương hiệu đồ da không có một lời cam kết nào tức là họ không tự tin vào mặt hàng mà mình đang bán huống gì nói đến sự tin tưởng của người mua. 

Một cửa hàng da handmade có cam kết về chất lượng sản phẩm tức là họ luôn quản lý chặt chẽ về nguyên liệu, kiểu dáng, độ bền,… sao cho mang đến khách hàng những chiếc ví, thắt lưng, túi xách,… tốt nhất và chất lượng nhất. 

3. Chế độ bảo hành

Thông thường những sản phẩm đồ da handmade có chế độ bảo hành là minh chứng cho việc chính hãng. Phiếu bảo hành như là một lời nói minh bạch về độ tin cậy hay nguồn gốc giúp xây dựng cho khách hàng cảm giác an toàn khi mua. 

Ngoài yếu tố về nguồn gốc thì chất lượng da cũng là điều khiến sản phẩm được cung cấp chính sách bảo hành. Việc chi trả số tiền lớn để sở hữu đồ da handmade không phải là điều dễ dàng. Khách hàng chỉ mua nếu sản phẩm bắt mắt, đúng gu họ và đặc biệt điều khiến họ bỏ ra tiền triệu đó là bảo hành bởi dây là sự an tâm nhất định khiến họ quyết định mua hàng. 

4. Hỗ trợ đổi trả nếu không thích, có sự sai lệch

Khi kinh doanh chắc hẳn việc khách hàng không hài lòng về sản phẩm là điều mà những nhà bán hàng luôn gặp phải. Đối với mặt hàng đồ da handmade, những nơi uy tín sẽ hỗ trợ đổi trả nếu như: 

– Sản phẩm không giống màu trong hình, hay người mua thay đổi ý định chọn màu khác.

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất như rách, bung chỉ,…

Nhờ có chính sách hỗ trợ này mà trải nghiệm của khách hàng được thoải mái hơn bao giờ hết. Khi mua đồ da handmade hãy lựa chọn cho mình những nơi có chế độ đổi trả nhé.

5. Vệ sinh da

Chăm sóc đồ da và làm sạch túi da sao cho hiệu quả nhất | Vabaya.com

Khi đã trải qua một thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ dần cũ đi là điều đương nhiên. Các mặt hàng đồ da handmade như túi xách, mũ, ví, thắt lưng, giàu,… được làm từ chất liệu da khác nhau đối với mỗi loại. Từ đó việc vệ sinh cũng sẽ không giống nhau cho từng sản phẩm.

Thấu hiểu điều này, những địa chỉ bán đồ da handmade uy tín luôn sẵn sàng giúp khách hàng vệ sinh da cho sản phẩm. Việc này sẽ giúp cho da của sản phẩm tạo được độ bóng, chống bám bẩn, chống nước và mới như lúc ban đầu vậy. 

6. Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không phải chính hãng

Đây là một lời cam kết mạnh mẽ nhất đối với những cửa hàng đồ da handmade. Giá thành của sản phẩm đồ da sẽ rất cao tùy thuộc khá nhiều từ chất liệu da như da bò, da dê, da đà điểu, da bò non,… hay phân khúc cao cấp là da cá sấu. Việc chi trả một số tiền lớn chỉ để nhận những mặt hàng giả, nhái là điều tồi tệ nhất. Vậy nên, khi mua các sản phẩm được làm từ da, bạn nên chọn cửa hàng nào có cam kết hoàn tiền để yên tâm hơn nhé.

Trên đây là 6 cách giúp bạn nhận biết một địa chỉ làm đồ da handmade uy tín. Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một cửa hàng ưng ý, chính hãng và sở hữu những sản phẩm đồ da thật đẳng cấp, sang trọng nhé.